ท้องปั่น

37+1w ท้องปั้นทั้งวันเลยค่ะตอนนี้ก็ยังปั้นแต่ปั้นไม่ถี่ห่างยุค่ะไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

เรา37+2 W ท้องแข็งทั้งวันเหมือนกันแต่ไม่เจ็บท้อง ท้องแข็งทีหายใจไม่ค่อยอิ่ม ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน อยู่คนเดียวด้วยไม่รุ้เวลาปวดจริงๆจะเป็นแบบไหน

5y trước

อยู่คนเดียวเหมือนกันค่ะแม่ 37w.

อาจจะเป็นอาการปวดเตือนค่ะ