สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ 37+5 มีอาการปวดท้องน้อย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดท้องน้อยไปยั้นหลัง แบบนี้ใกล้ยังคะ

ปวดถี่ไหมคะ หรือปวดเป็นๆหายๆไม่ถี่มาก ของเราไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แต่ปวดท้อง ท้องแข็งถี่มากทุก5-10นาที ไปรพ.ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ1.2เซน ได้คลอดวันนั้นเลยค่า คุณแม่ลองจับเวลาสังเกตอาการดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️