37+5

เหมือนลูกดิ้นอยากจะออกมา เวลายืนเจ็บจี้ดๆบริเวณท้องน้อย เจ็บจนยืนตัวงอ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แม่ท่านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าใกล้คลอดหรือแค่เจ็บเตือนคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ จะเป็นช่วงเข้านอนเจ็บจี๊ดเสียวๆตรงท้องน้อย เป็นอาการของคุณแม่ช่วงใกล้คลอดค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าน้องจะออกมาแล้ว เป็นตั้งแต่37วีค จนตอนนี้38+5แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย

บ้านนี้ 37+1ค่ะ เจ็บจี๊ดที่หัวเหน่ามากๆค่ะ เดินแทบไม่ไหวเลย ขยับก็เจ็บ ลุก หรือเปลี่ยนท่า เจ็บมากเลยค่ะ อยากทราบเหมือนกันว่าเป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวว

บ้านนี้ 36w3d เวลายืนหรือเดินเราก็เจ็บเหมือนน้องจะออกมาเลยคะ ตอนนี้เราต้องคอยอุ้มท้องประคองตลอดเลย มีแต่คนบอกว่าน้องกลับหัวแล้วให้ระวังให้มากๆ คะ

เป็นเหมือนกานคะ ตอนนี้ 37+3 เจ็บช่วงหัวเน่ามากคะ เวลาเดินต้องเอามือค่อยอุ้มท้องตลอด กลัวน้องจะออกมาแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เราก้อมีอาการแบบนี้ เพิ่มเติมคือท้องผูกมาก จะเบ่งก้อกลัวลูกไหล 😄

เหมือนกันเลยค่ะ หน่วงๆ