อีกสี่วันจะเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว ?

37+3w : 3,230g สุดๆแล้วจ้าตอนนี้ พลิกตัวทีปวดจิมิจนน้ำตาไหล ก้าวขาไม่ออกเลยจ้า หมอนัดผ่าวันที่ 2พ.ย ? จะได้เจอหน้าลูกชายแม่แล้ว ❤

อีกสี่วันจะเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว  ?

สู้ๆนะคะ เข้าใจเลย ปวดจนก้าวขาไม่ออก