ทีม พฤศจิกายน

37+2 อยากแตกแล้ว จ้า อยากเห็นหน้าแล้วเมื่อไรจะออกมาสักทีลูก❤ กำหนด 15 พ.ย.64

ทีม พฤศจิกายน

บ้านนี้39+2เมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่วันนี้ไม่มีอาการใดๆเลยเงียบกิ๊บ แต่ลูกยังดิ้นดีดิ้นแรงนะค่ะ อยากคลอดแล้ว

15 พ.ย 64 วันเดี่ยวกันเลยแม่สู้ๆนะคลอดง่ายๆนะแม่