กำหนดคลอด 16 พ.ย. 62 (4 พ.ย.) ต้องผ่าคลอดแล้วจ้า

ฝากพิเศษคุณหมอนัดซาววันนี้ 37+6. นน.ลูก3,265 กรัม น้ำคล้ำเริ่มแห้งแล้ว เดี๋ยวรกจะเสื่อม ถ้าไม่ปวดท้องวันจันทร์ที่ 4 พ.ย. นี้ต้องผ่าออกมาแล้วจ้า...มาเร็วเกินคาดหมาย?❤❤?

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏🙏🙏❤