เดือน พ.ย.

37+2 แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. เป็นยังไงกันบ้างคะ มีเจ็บเตือนกันบ้างหรือยัง

1 Trả lời

37+2เท่ากันเลยคะ เริ่มเจ็บแล้ว แต่ยังไม่ถี่มากเท่าไหร่คะ

5y trước

บ้านนี้กำหนดผ่า19 พ.ย. ค่ะแม่ แต่เหมือนจะไปไม่ถึง น้ำคล่ำลดลง และมีความดันสูงนิดหน่อย😢แอบกลัวค่ะ