อีกสี่วันจะเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว ?

37+3w : 3,230g สุดๆแล้วจ้าตอนนี้ พลิกตัวทีปวดจิมิจนน้ำตาไหล ก้าวขาไม่ออกเลยจ้า หมอนัดผ่าวันที่ 2พ.ย ? จะได้เจอหน้าลูกชายแม่แล้ว ❤

อีกสี่วันจะเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว  ?

สอบถามนิดหนึ่งนะคะ เป็นเหมือนกัน เป็นมานานแล้ว หมอบอกไหมคะว่า สาเหตุอะไรบ้างที่หมอนัดผ่า บ้านนี้ 38 วีค 3 วัน หมอนัดตรวจลูกดิ้น กับ ตรวจภายใน วันที่ 1 เลยกังวล หมอไม่ยอมบอกสักที บอกแต่ตอนถามแรกๆว่าคลอดธรรมชาติได้ แม่บ้านนี้เคยผ่าตัดรังไข่ มีแผลที่หน้าท้อง

5y trước

อ้อ ขอบคุณค้า ขอให้แข็งแรงทั้งลูกแล้วคุณแม่นะค้า❤️❤️

นัดผ่าวันที่ 2พย. เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37+4W นั่งนานนอนนานนี่ปวดร้าวจริงๆ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ขอให้คลอดปลอดภัย ไม่มีภาวะแทรกซ้อนทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ เจ็บจิมิ ทุกทีที่ขยับตัว หมอนัดวันที่1ให้ผ่าคะ ก้กะว่าจะผ่าวันที่2เลยคะ เจ็บทนไม่ไหวแล้ว37w

พลิกตัวลำบากเหมือนกันค่ะเเม่ บ้านนี้ไม่ผ่า อยากคลอดเองดู

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🤗🤗🤗

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

สู้ๆจ้า ✌️ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะคลอดเอง39+4สัปดาค่ะ

สู้ๆนะคะ เข้าใจเลย ปวดจนก้าวขาไม่ออก