ทีม ก.ค เป็นไงกันบ้างค่ะ

37+3 อยากแตกแล้วค่ะ แม่คนไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่มีวิธีกระตุ่นยังไงกับบ้าง ❤️

กำหนดคลอด4ก.ค64 ตอนนี้39+3แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเลย เหลือเวลาอีกแค่3วัน เมื่อวานไปตามหมอนัด หมอบอกถ้าวันที่4ยังไม่ออก วันที่5จะให้นอนโรงบาลทำการเร่งคลอดค่ะ เราแอบกลัวนิดๆ เขาบอกถ้าโดนเร่งคลอดจะทรมานมาก

3y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่35 ตอนนี้39+4 ไม่มีอาการที่จะเจ็บจริงเลยค่ะมีแต่เตือนๆๆๆ แม่อึดอัดมากๆสงสัยลูกกักตัวอยู่55555

ของเรากำหนด11ก .คปวดท้องเมือคืนหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนเเต่ต่อนี้เงียบเลยจ้าาอีกนานม่คะมีใครรุวบ้างคะ

บ้านนี้15 ก.ค.ค่ะ หมอนัดผ่าแล้ว มีอาการทุกอย่าง แต่ไม่มีอะไรไหลออกมาค่ะ

บ้านนี้39+1 เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย ต้องให้คุณพ่อกระตุ้นแน่เลย😂

บ้านนี้กำหนดวันที่7ก.คยังไม่มีอากาศอะไรเลยค่ะแอบกังวลนิดๆค่ะ

บ้านนี้36+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดท้องน้อยร้าวลงก้น

3y trước

คลอดยังค่ะ

กำหนด4ก.ค39+3ยังไม่มีวี่แววเลยค้าารอดูอาการวนไปค่ะ

38 week เเล้วค่ะ หมอนัด 15 กค เเต่ยังเงียบ อยู่เลย

38+6 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีวีแวว☺️