เริ่มขาบวม

ทีม พ.ค อาการเป้นยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้ขาบวมนอนไม่หลับท้องแข็งเหนื่อยง่ายมากค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

เริ่มขาบวม

บ้านนี้ 16 พ.ค ค่ะ 36w2d ท้องแข็งทำไรนิดก็เหนื่อยมากเลยค่ะ นอนไม่หลับ เจ็บท้อง เจ็บจิมิ นั้งนานๆก็ไม่ได้แล้วค่ะ เดินนิดหน่อยก็ เจ็บหน่วงจิมิ นอนหงายนี้ไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ออกแน้น อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดค่ะ บ้างครั้งนอน จะพลิกตัวเจ็บช่วง หวางขามากๆค่ะ ไปถึงก้นเลยค่ะ

4y trước

อาการปวดท้องน้อยไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะท้องแรกค่ะแอบกังวลค่ะตอนนี้35+3ค่ะ

17พ.ค.ค่ะ ท้องแข็งบ่อย หน่วงมดลูกมากค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่😅 ทำเซเว่น เดินทั้งวัน นั่งแทบไม่ได้ พอนั่งจะหน่วงมาก

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆจร้า

5พ.ค. อยากแตกมากค่ะ แต่อิแม่พึ่งย้ายสิทธิบัตรทองเข้าร.พ.ประจำตังหวัด 29เมษาใช้สิทธิได้ค่ะ อยู่ในท้องไปก่อนนะลูก 😂😂

4y trước

สู้ๆนะค่ะ

13 พ.ค ขาบวม ปวดหลัง ปวดหว่างขา ปวดนม ปวดท้อง ท้องแข็ง อีกหน่อยจะสติแตกแล้วค่ะ 5555 เหนื่อยง่ายหายใจถี่

4y trước

มาครบสูตรค่ะ กลางวันง่วงนอนกลางคืนไม่ยอมหลับ ตี3ตี4เตะท้องให้ตื่น พอตื่นก็หลับไม่ลง5555

20พ.ค.บวมค่ะ ปวดขาปวดตัวมากอยากแตกแล้ว เป็นครบทุกอาการ ทรมานสุดท้องผูกริดสิดวงด้วย กรดไหลย้อนอีก

4y trước

จริงค่ะ ลุกโอยยนั่งโอยย ทรมานมาก

6พค. หน่วงๆท้อง. ท้องแข็ง ไม่มีอาการ ท่าทีจะออกเลยค่ะอยากแตกแล้วเหนื่อยง่ายมากแม่

เท้าบวม มือบวมเกือบทุกวันเลย เวลาเดินก้เจ็บท้องบ้างนิดหน่อย แต่ยังไปทำงานอยุเลยค่ะ

4y trước

ว่าอาจจะลาคลอดกลางเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้16 พค ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ไม่สบายในทุกอริยาบทเลยค่ะ แถมบวมทั้งตัว😂😂

2 พ.ค คะ อยากแตกแล้ว ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ปวดหลังกับหัวหน่าวมาก. ตอนนี้ 38+2 d

4y trước

ไกล้แล้วสู้ๆๆค่ะ

16พ.ค. ขาไม่บวม!!แต่มีอาการเจ็บเตือน ปวดลงจิมิ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ