ลูกดิ้นน้อย

36w6dน้องหนัก3300แล้วแม่รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย หรือพื้นที่เหลือน้อยแล้วน้องเลยดิ้นไม่ได้ค่ะ มีใครอายุครรภ์ใกล้เคียงเราบ้าง แชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ

36w​ 4d ซาวด์ตอน​ 36w​ น้องหนัก​ 3,200​ g.​ ตอนนี้ก็ดิ้นปกติค่ะ​ จะแรงกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ​ เพราะตัวเขาใหญ่​ ฤทธิ์​เยอะ​ คุณ​แม่ต้องเช็คเป็นช่วงๆนะคะ​ (ตื่น-เที่ยง, เที่ยง-เย็น, เย็น-นอน)​ ถ้ามีช่วงที่เงียบนานไป​อันนี้อันตรายค่ะ​ ไปหาหมอด่วน

บ้านนี้ 36 w 5 วัน แม่ก็รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกัน แต่ก็พยายามสังเกตตังเองเหมือนกัน บางทีก้อกลัวลูกไม่ดิ้น หรือเราคิดมากเกินไป แต่ก็ไม่มีอาการอื่นๆ นะ 🥺

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

37wตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะชอบไปดิ้นตอนกลางคืนกับตอนพ่อเค้ามาคุยด้วย นนน้อง3,655แล้วค่ะ

จิ้มท้องกระตุ้นเลยแม่ถ้าไม่ดิ้น บ้านนี้ลูกชอบนอนค่ะ ไม่ค่อยตื่นมาดิ้นเอง

2y trước

หลับลึกแบบกระตุ้นอย่างอื่นก็ไม่สนด้วยนะคะ 🤣

นับให้ได้วันละ10ครั้งก็สบายใจได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️