แอบไปแตกมาแล้วค่ะ

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 36w6d

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🤗🥰🥰และมีอาการยังไงบ้างค่ะ

4mo trước

ปวดท้อง ท้องปั้นถี่ค่ะแม่ ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว

อยากแตกแล้วบ้านนี้37+1เงียบมากเลยแม่มีอาการแบบไหนก่อนคลอดคะ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ 38+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ💕

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่❤️🥰😍

ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰 แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้36+6ยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยค่าาา น่าชังเลยยยย

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰