มีใครอายุครรภ์ใกล้เคียงเราบ้าง

40วีคเต็มวันนี้ยังเงียบอยู่เลย....หมอนัดพรุ่งนี้ หมอจะทำอะไรให้บ้าง ใครมีประสบการณ์ แม่คนไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงเรา อาการเป็นไงแล้วบ้างจ้าา

1 Trả lời

บ้านนี้39วีค แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยค่า