ท้องใหญมากค่ะอยากทราบผู้หญิงผู้ชายอัตราซาวย์แล้วไม่เห็น

36w3dช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ท้องใหญมากค่ะอยากทราบผู้หญิงผู้ชายอัตราซาวย์แล้วไม่เห็น

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ดูจากลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้นะคะ ก้เหมือน เอาแตงโมมาตั้งไว้ลูกนึง แล้วถามว่า แตงโมหนักกี่โลกี่ขีดอ่ะค่ะ จะตอบได้มั้ยคะ หรือ ถ่ายรูปหน้าลูกสุนัขมารูปนึง แล้วถามว่า ตัวผู้หรือตัวเมียอ่ะค่ะ ก้คงตอบไม่ได้

อัตตร้าซาวจากคุณหมอแน่นอนสุดค่ะ ขนาดบ้านนี้ ท้องกลมเป็นลูกแตงโม มีแต่คนทักว่าหญิง ยังได้ชายเลยค่ะ

ดูน้องเตะแรงนะคะเป็นรูปเลยทีเดียว

ในนี้บอกไม่ได้หรอกค่ะ

เดาว่าน่าจะผู้ชายนะคะ

เดานะคะ ผู้หญิงคะ

รอลุ้นเอาค่ะคุณแม่

น่าจะชายท้องกลม

น่าจะผู้หญิง