ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

คุณแม่คนไหนที่ผ่าคลอดช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้มั้ยค่ะ ว่ามันเจ็บมากมั้ยแล้วเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ถ้าฝากพิเศษต้องให้หมอต่างหากมั้ยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดและฝากพิเศษด้วยคะ ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่น้ำคร่ำน้อยและน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่าคลอด ตอนแรกก็กลัวมากแต่คุณหมอแนะนำดีทำสบายใจ พอผ่าเสร็จตื่นมารู้สึกปวดเหมือนโดนรถทับขยับไม่ได้พอหมอฉีดยาแก้ปวดให้หายปวดเลยคะตกเย็นมานั่งได้ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมฝากพิเศษ 5,000 แล้ว 22,000 คะ

6y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะเพราะว่าอายุมากเลยต้องผ่าคลอดแล้วหลังก้อใส่เหล็กด้วยเลยเป็นกังวลนะค่ะเครียดมากเลย