ลูกดิ้นทั้งวันแต่ท้องก็ปั้นแข็งจุกแน่นหายใจไม่สะดวก ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

ใครเป็นอาการนี้บ้าง ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ลูกดิ้นทั้งวันแต่ท้องก็ปั้นแข็งจุกแน่นหายใจไม่สะดวก ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นกันทุกคน ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ การที่น้องดิ้นเยอะ ดิ้นบ่อยแสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ