แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

พอดีเป็นมือใหม่เลยยังไม่รู้อะไร ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ555?

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

อ่านข้างกล่องนะคะ​ ควรอ่านก่อนตรวจทุกครั้งคะ​ เรื่องแค่นี้ไม่ต้องถามก็ได้​ ใครๆก็​รู้​ ในละครยังบอกเลย​ 2ขีดแปลว่าท้องจ้า​

ยินดีด้วยนะคะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แล้วก็ได้แบบนี้เลยค่ะ หยุดยาคุมได้เกือบเดือน ผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ 😻😻

นี่ก็มือใหม่จ้ะ ตอนตรวจจางกว่านี้อีก ไม่เห็นต้องถามใครเลย อ่านข้างกล่องเยอะๆจ้า มีบอกอยู่

ฉันก็มือใหม่ไม่เห็นต้องถามใครเลยว่า2ขีดท้องหรือป่าว ข้างกล่องก็มีให้อ่าน

อ่านข้างกล่องก่อนนะคะแม่ เขาก็บอกอยู่ เห้อไม่รู้เขาจะมีฉลากไว้ทำไม

ข้างกล่องเค้าไม่ได้บอกหรอว่าสองขีดท้องไม่ท้อง? 😄

4y trước

ส่วนมากก็ถามกันแบบนี้แหละ เราก็งง 1ขีดไม่ท้อง 2ขีดท้อง ถามกันแบบนี้ ไม่น่ามีฉลากข้างกล่องเลย

แม่มี555ลงท้าย นี่ถามเอาตลกหรือว่าไม่รู้จริงๆเหรอคะ

อ่านข้างกล่องนะคะ จะมีลูกแล้วแต่ไม่อ่านอะไรเลย 😒😒

4y trước

เอาจริงๆตอนซื้อ ข้างกล่องมีวิธีใช้แจ้งอยุ่น้ารึ แม้แต่ตอนที่ซื้อกับเภสัชกรก็ตามยังแนะนำวิธีการใช้เลย เพลียกับการเจอคำถามแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่😂

ของเราจางกว่านี้ยังท้องเลยค่ะตอนนี้30wแล้วค่ะ

เข้มมาก ท้องจ้า ของเราขึ้นจางๆยังท้องเลย