Hello po. Ask ko lang po ano pong pedeng gawing paraan para mabawasan ang tubig sa panubigan ?

34weeks and 5days palang po kasi ako e ang dami raw pong tubig sa panubigan ko malambot na rin po cervix ko 2cm na rin po kaya sabi ng OB ko delikado raw po kapag maraming tubig sa panubigan bago mangnak. Please po hingi po sana ako ng tulong.

1 Trả lời

on your part mommy wala ka magagawa to lessen the amniotic fluid, si OB ang may ibbigay na gamot sayo dapat to help reduce amniotic fluid production or may gagawin siya na procedure para mag drain ng excess amniotic fluid mo. hope it helps.