POLYHYDRAMNIOS

I'm 30weeks, nakita ni ob na marami akong tubig (panubigan) hndi nasa normal ang dami ng panubigan ko. Possible pa kayang mag balik sa normal ang dami ng panubigan ko? Bali umiiwas ako sa sweets, nag hehealthy diet ako at baka dahil sa sugar ko lang kaya dumami tubig ko. Before na kaseng tumaas sugar ko. Possible pa kayang mabawasan etong panubigan ko? Sino same case ko dito mga mommies.

3 Các câu trả lời

Hello po same tayo polyhydramnios pagpatong ng 33weeks ko,payo ng ob ko limit sa kanin,sweets,instead mag rice wheat bread ako sa umaga,,effective nman ung diet ko pagdating 35weeks bumaba na po,diet2x lng tlaga,,so far kinaya ko pong i normal c baby ko nong nov.ngayon nasa 3mos na po c baby

1y trước

Opo mii, baka dahil sa tumaas sugar ko kaya dumami panubigan ko. Hndi na nmn kase ako nag kukuntrol ng kain. Before na tumaas sugar ko pero nainormal ko ulit sya nung nag healthy diet ako tas panay okra, ampalaya and talbos ng kamote ako kase nakakapababa talaga ng sugar yun. Sana pag balik ko ob normal na panubigan ko, march pa po follow up check up ko. Nung nag diet ka mam and iwas sa sweets ,nag normal na po panubigan nyo??

iwas lng po sa mga mataamis or maalat na pagkain

1y trước

Opo mii, iwas sweets po ako tas maalat. Before na kase nag taas sugar ko. Nag normal naman na kaso ngyon ay di ko na nman nakuntrol mga kinakain ko pero now healthy diet na ako. Possible pa po kayang mag normal panubigan ko bsta po iwas sa mga sweets at kung reason po ng pag dami ng panubigan ko is tumaas pala sugar ko.