Pregnancy Symptons

Sige na pong labas ng Tubig sa pwerta ko pero hnd pa raw to panubigan. At hnd pa po sumasakit at humihilab chan ko. 4cm palang daw po sabi ng parapaanak. Ano po pwede kong gawin? TYIA😊

3 Các câu trả lời

4 cm ka na mommy, malapit na po yan. More lakad and squats pa po para mas mapabilis pagtaas ng cm mo. Good luck and God bless po! ♡

Naku Momsh.. mahirap maubos Ang tubig sa loob Ng tummy mo po, kahit 4cm kapalang? Lakad lakad po... Wag naman sana ma CS..

Hindi pa po sumasakit at humihilab chan ko. Pero hanggang ngayon sige parin labas ng tubig sa pwerta ko