เเม่เดือนมิ.ย เป็นไงกันบ้างกัน

34w6 มิ.ย กำหนดคลอด21ค่ะ เเม่ๆมิ.ยเป็นไงกันบ้างค่ะ

เเม่เดือนมิ.ย เป็นไงกันบ้างกัน

กำหนดคลอด 21 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เท้าบวม เดินลำบาก เจ็บตรงท้องน้อยบ่อยมาก ทำอะไรลำบากมากๆค่ะยืนแปบเดียวก็ปวดขา ปวดหลังแล้ว. นอนหลับยากด้วยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่นั่งนานๆไม่ได้ยืนนานไม่ได้ นอนมากก้อปวดหลัง

30มิ.ย เพิ่งซาวด์มาหมอบอกกลับหัวแล้วหัวอยู่ต่ำมากๆๆๆๆ ลุ้นว่าจะออกก่อนหรือป่าวน่าา5555

4y trước

หมอนัด25นี้จ้า

กำหนด23มิ.ย ทรมาณมากค่าช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดหลังปวดขาท้องแข็งก้บ่อยฮื่อๆ

กำหนด28มิ.ย. คะ รู้สึกหน่วงๆแล้ว ขยับตัวทีไรเจ็บจิมิมากเลยคะ มือเท้าบวมไปหมดเลย

ท้องเเข็งทุก15นาทีเป็นมาสองวันเเล้วค่ะกำหนด10มิ.ย รอดูอาการตัวเองเลื่อยยุค่ะ

11 มิย.จ้า ปวดเอวปวดหลัง ปวดขา ขาบวม นอน,นั่ง,เดิน ไม่ค่อยไหวละ ปวดไปหมดเลย😂

18 มิย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะนอน เที่ยงคืนทุกที ปวดหลังมาก

37w1d เตรียมของครบแล้วค่ะพร้อมหิ้วค่ะ8มิถุนายนลูกสาวค่ะ

36​week​ค่ะ​ กำหนด​16​มิ.ย​ นอนแทบไม่ได้เลยปวดหลังมากค่ะ

36วีค กำหนดคลอด 15 มิ.ย มีอาการปวดหน่อง ปวดเท้า ท้องแข็ง