เเม่เดือนมิ.ย เป็นไงกันบ้างกัน

34w6 มิ.ย กำหนดคลอด21ค่ะ เเม่ๆมิ.ยเป็นไงกันบ้างค่ะ

เเม่เดือนมิ.ย เป็นไงกันบ้างกัน

6 มิ.ย เจ็บเตือนบ่อยมาก เท้าบวม เจ็บจิมิจร้าแม่

2มิถุนากำลังจะ38วีคค่ะ รอแตกอยู่ไม่แตกซักที😂

8มิ.ย​ เจ็บเตือน​บ่อยมากน้องก็ดิ้นแรงมากค่ะ

8 มิถุนายนค่ะ ปวดหลังกับนอนไม่ค่อยหลับเลย

เป็น​แบบนี้เลนจ้าา​ กำหนด​ 2มิถุนายน​

4y trước

คลอดแล้วหรือคะ

30 มิถุนาค่ะกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้26.มิย. ปวดหน่วงๆมากเลยคะแม่

30 มิ.ย. ค่ะ ปวดขา ปวดเอว ไปหมดเลยค่ะ

37+1w 8 มิถุนา นอนเช้าทุกวัน ปวดหลังมาก

4y trước

เริ่มปวดหลังเหมือนกันจ้า

3 มิ.ย ก็ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า 😂😂