เริ่มเติมของกันตอนไหนค่ะเเม่ๆ

กำหนดคลอด21 มิ.ย. เเม่ๆเริ่มเติมของกันตอนไหนค่ะ???

กำหนดคลอด4มิ.ย. ตอนนี้25วีคแล้ว คิดไว้ว่าจะเตรียมซื้อเยอะๆจริงๆจังๆก็ประมานปลายๆเดือนเมษายนไม่ก็กลางๆเดือนค่ะ

7 มิ.ย 63 ยังใม่ใด้เตรียมอะใรเลยค้ะ คุณพ่อบอกรอช็อปปิ้งที่เดียวตอนท้องสัก7เดือนค้า 😅

บ้านนี้ เตรียมแต่ของที่เขาให้มาจ้า ยังไม่ค่อยได้ซื้อเลย 7มิ.ย

20 มิถุนา เตรียมบ้างแล้วค่ะ🥰ท้อง2ลูกสาวจะเห่อๆๆ

2 มิถุนายน ดูแหล่งไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า 😂

บ้านนี้16มิถุนา เริ่มทยอยซื้อบางแล้วค่ะ

บ้านนี้8มิถุนายนเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้20มิ.ย.ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย😄

30 มิถุนา ดูไว้อยู่คะแต่ยังไม่ได้ซื้อ

10มิ.ย.เกือบครบล่ะขาดอีกไม่กี่อย่าง