กำหนดคลอด21มิ.ย คิดว่าจะแตกตอนไหนคะ

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกมา มีเจ็บหลอกบ่อยมากค่ะวันนี้

บอกไม่ได้จ้า เผลออาจจะคลอดวันที่21 ก็ได้ค่ะ เพราะคลอดเอง ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ

แม่ไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อกี่โมงคะ

3mo trước

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่