ทีม มิ.ย ??

26w5d กำหนดคลอด 13มิ.ย ??

ทีม มิ.ย ??

บ้านนี้ กำหนด 9 มิย =36w ทรมานมากก ปวดหน่วงจิมิ น้ำนมชึ้ม แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 13 มิ. ย แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ใจเย็นๆจ้า คุณแม่เค้าโพสต์ปีที่แล้วจ้า😊

มิ.ย.เหมือนกัน ตัวเราเท่าโอ่งแล้วตอนนี้😅

ใจเย็นๆจ้า คุณแม่เค้าโพสต์ปีที่แล้วจ้า

16มิถุนา ทำอะไรเริ่มรู้สึกเหนื่อยๆแล้ว

ของเราพุงเล็กมาก​ เหมือน​คนท้อง3เดือน

4y trước

เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกนต์

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด16มิ.ยจ้าคุณแม่

เรางง 26หรือ36ค่ะ เรา33w คลอดเดือนกรกฎาคม

3y trước

เขาคลอดไปแล้วคร่าา มันของปีที่เเล้ว พอมีคนมาคอมเมนท์​ปี้นี้ มันก้อขึ้นเริ่มต้นใหม่

บ้านนี้25W1D กำหนดคลอด28 มิถุนายน ค่ะ