34 Week น้องยังไม่กลับหัวเลย

34 week น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่ week คะ ตอนนี้กังวลมากเลย แม่อยากคลอดเองมากกว่า😂🙏🏻

เหมือนกันค่ะเราอัลตราซาวด์ตอน33+4วีค น้องยังไม่กลับหัว หมอบอก วีคที่36มาอัลตราซาวด์อีกรอบดูว่ากลับหัวยัง ถ้ายังต้องนัดผ่าคลอดค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัวแล้วคลอดเองอันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ

1y trước

บ้านนี้ 33 วีค ไม่กลับเช่นกันจ้า อยู่ท่ายากด้วย แม่น้ำคร่ำน้อย หมอบอกโอกาสกลับน้อยลงไปอีกค่ะ ใจอยากคลอดเองเหมือนกัน แต่ก็ไม่ซีเรียสแล้วค่ะ ไม่กลับก็ผ่ากำหนดวันได้ ก็สะดวกดีค่ะ

บ้านนี้ 33 ยังไม่กลับจ้า ท่ายากด้วย น้ำคร่ำก็น้อย โอกาสกลับหัวยิ่งน้อยลงไปอีก ใจอยากลองคลอดเองค่ะ แต่ก็ไม่ซีเรียสแล้วค่ะ ไม่กลับก็ผ่า เลือกวันได้ สะดวกดีค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29week ค่ะ ตอนนี้ดิ้นแรงกว่าเดิมมากๆกินของหวานไม่ได้เลยดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ #ทีมมิถุนายน66

1y trước

บ้านนี้น้องยังไม่กลับเลยแม่🥹🥰

บ้านนี้ไม่กลับเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกถ้านัดหน้าไม่กลับจะเลือกให้เองน่ะ เตรียมผ่าเลย5555

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่14นี้หมอนัดอีกรอบ ถ้าน้องไม่กลับนัดผ่าเหมือนกันค่ะ🥹🥰

บ้านนี้ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แต่น้องอยู่เฉียงๆหัวยังลงไม่ตรงค่ะ รอหมอนัดผ่าค่ะ

1y trước

บ้านนี้อยากคลอดเองมากกว่า😂🥰

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่31วีคค่ะ แต่แอบกลัวว่าไปซาวด์อีกทีจะไม่อยู่ท่าเดิม🤣

1y trước

บ้านนี้น้องยังไม่กลับเลยแม่ 34 วีคแล้ว🥹🥰

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่26-27weeksตอนนี้33+5วีคหัวน้องลงต่ำเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคค่ะ​ ตอนนี้34วีคแล้วอยู่ท่าเดิมไปไหนไม่ได้แล้วค่ะ

1y trước

ดีจังแม่ บ้านนี้34วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย😂🥰

บ้านนี้34+2 น้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆ ท้องก็ไม่ค่อยปั้น

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่28วิคค่ะซาวด์ล่าสุด32วิคก็อยู่ท่าเดิม

1y trước

บ้านนี้34วีคแล้วน้องยังไม่กลับเลย กลัวโดนผ่าคลอดมากๆเลยค่ะแม่🥺🥰