น้องยังไม่กลับหัวเลย

35 Week 3 Day น้องยังไม่กลับหัวเลย คุณหมอบอกน้องน่าจะไม่กลับหัวแล้ว คงจะต้องผ่าคลอด??

ฝากกับคุณหมอที่ไหนคะ เราน้องกลับหัวตอน36-37วีค คุณหมอบอกสามารถรอให้เขากลับหัวได้ถึง39-40นู่นเลยค่ะถ้าไม่กลับจริงๆก็ผ่าคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ทำใจสบายๆ คลอดแบบไหนก็ได้แต่ขอให้น้องกับคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ😊

ประมาณ 33 + จะเริ่มกลับค่ะ