34 week

34 week ท้องแข็งบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

เป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อยตั้งแต่34วีค ไปหาหมอบ่อยๆเลยค่ะ ให้อยู่ในการดูแลของหมอดีที่สุด ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอน35วีค ลูกออกมาแข็งแรงดีมากไม่ต้องอบ ตัวไม่เหลืองค่ะ เพราะเราขยันไปหาหมอ คุณหมอช่วยดูแลค่ะ

4y trước

ท้องแข็งแล้วก็มีมูกสีน้ำตาลค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะถ้าแข็งบ่อย ให้อยู่ในความดูแลของหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้แข็งบ่อยไปหาหมอ หมอฉีดยาระงับคลอดยาคลายมดลูกให้ยากระตุ้นปลอดน้องให้4เข็มค่ะตอน33+2ตอนนี้34+6เพิ่งออกร.พ.วันนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่ได้แข็งเพราะมดลูกบีบตัว

ตอนนี้35+5ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ บางครั้งเจ็บมาก

เป็นเวลาเดินนาน​ ยืนนาน​ นั่งนานคะ ต้องรีบพัก

แข็งเป็นบางช่วงค่ะ เดินมากๆ หรือนั่งนานๆ

บ้านนี้จะชอบเป็นตอน นั่งหรือยืน นานไปค่ะ

เป็นค่ะ เวลาตกหลุม รึนั้งนานๆ

เป็นคะเวลานั่งนานๆๆ

ท้องแข้งแบบใหนคะ