35 week

น้องยังไม่กลับหัวเลย ยังนอนท่าขวางยุเลย มีแม่ๆคนไหนน้องกลับหัวลงช้ามั่งค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเหมือนกันจ้า 34weeks

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่กลับเลย34วีค

บ้านนี้ กลับหัวตอน 36-37 วีคจ้า

1y trước

แม่ได้บริหารร่างกายไหมหรือน้องกลับหัวเอง

ประมาณ 32 ++ค่ะ