34 weeks hirap na gumalaw

Hello, 34 weeks na po ako. Sobrang hirap na po ako gumalaw pag nakahiga. Wala naman pong problem sa pag upo o lakad. Normal po ba to? O kulang po ako sa exercise? Ty po

2 Các câu trả lời

ako mi 35weeka and 4days to day sobra hirap na matulog humiga kahit na palagi ako may ginagawa lalu sumasakit katawan en balakang ko

1y trước

Thank you mamsh

normal lang. makahelp na wag laging makaupo o higa maghapon. owedeng gumawa ng light exercises kung di maselan

1y trước

Ok po mamsh thank you