Sleeping position ?

Huhu ako lang po ba yung hindi komportable sa left side kaya minsan nasa right side ang pag higa? Okay lang po ba na salitan? Ang hirap gumalaw ? 34 weeks and 4 days

2 Các câu trả lời

Yes, doesnt matter as long as you are comfortable. If sidelying put pillows in between your knees. Pero mas advisable kasi sa left ang tulog kasi mas maganda ang blood flow kay baby

Okay lang salitan mommy, kung nangangawit ka, mas ok kung san ka comfortable..