34 weeks Pregannt

Hello po 34 weeks preggy na po ko. Napansin ko since last week para nabawasan movement ng baby ko. Pag gumalaw naman medyo masakit naman. Medyo nag aalala na ko. Normal lang po ba yun? Nararamdaman ko naman po baby ko sa tummy ko. #firstbaby #theasianparentph #babyfirst #1stpregnnt

1 Trả lời

Yes may time na di talaga naglilikot si baby. pero pakiramdaman mo pa din kapag medyo napatagal na hindi sya malikot. basta regular ang check up at wag po magpastress. pray lang po lage