Ask lang po ako kong may same na gaya sakin dito :)

34 weeks na po ako, normal ba na masakit ang singit hirap gumalaw at lumakad dahil sa masakit ang singit ko pati pempem ko masakit din. Wala naman akong nararamdaman na ibang masakit maliban sa singit, tapos pag takatayo ako tumitigas tiyan ko. Manas nadin ako. Normal naman yon seguro sa buntis ano po? Hirap din sa posisyon ng pag tulog hays

2 Các câu trả lời

34 weeks and 1 day na po ako today pero wala po akong ganyang nararamdaman.. mabigat lang po chan q pag nakahiga pero pag nakailang ihi na po ok na ulit. naninigas po chan q madalas pero nadadala sa proper positioning kaya nawawala din po or nasuot akong makapal na damit kasi napapansin q pag malamig na tubig pinapaligo o malamig panahon mas naninigas sya.d din po aq manas kasi lagi q pinapraktis na itaas ang paa nakaupo o nakahiga man.. anyways iba iba daw po nagbubuntis.. goodluck po satin.. malapit na tau manganak 😇😇

yes po mii normal po yan.. malapit na po kasi yung manganak gudluck po🙏

2y trước

Thank you po ☺️ nagtaka lang ako kasi hirap na ako sa pagkikilos as in dahil sa singit na sumasakit saka pempem ko. Worried lang ako baka mapa aga naman dahil sa nararamdaman ko.