panaginip

34 weeks and 3 days preggy , nanaginip ako kanina na nanganak na daw ako like parang totoo kasi sa panaginip ko ilang beses kong tinatanong mga nakapaligid sakin kung totoo ba tapos sagot nila Alangan naman panaginip lang ? siguro dala nalang to ng excitement ko hahaha gusto ko na mameet 1st baby ko napakagwapo niya sa panaginip ko ??

1 Trả lời

Hahaha... Madalas mo po siguro iniisip kaya hanggang sa panaginip ay napapanaginipan mo po hehehe... Ganyan din ako nanaginip ako boy daw anak ko taposs syempre ang panaginip ay kabaligtaran... Girl ang naging anak ko...