panaginip☘️

I’m 14 weeks preggy? Either sainyo mag partner. Totoo po ba pag nanaginip about sa baby tapos alam mo yung gender niya sa panaginip mo, kalalabasan po ba in reality sa magiging baby mo while you’re preggy??...

7 Các câu trả lời

Sa excited ko din siguro nalaman ko buntis ako nagpaplano na ako ng gender reveal e hehe, sakin nananaginip ako lagi ng baby girl pero boy gusto ko .. boy binigay ni Lord. It's just a pamahiin po mas okay pa rin magpa ultrasound para makita talaga gender ni baby 😇

Hindi yan totoo ganyan ako girl napapanaginipan ko boy lumabas minsan sa gusto mong gender yun yung napapanaginipan mo.

baka lagi mo iniisip yung gusto mo maging gender ng baby mo, kaya kahit sa panaginip yun ang nalabas.

me po nung nagbubuntis palang po ako palagi lalaki baby napapanaginipan ko.. yun po nagkatotoo nman.

not true po for me😊 ako lage nanaginip na boy na pinagbbuntis ko.. girl pala.

No po... Chromosomes po basehan ng gender hindi panaginip 😊

Nope. Only utrasound can tell. Lol.