สายสะดือพันคอ

33+2วีคค่ะ ไปหาพี่หมอคะ หมอเเจ้งว่าสายสะดือพันคอ2 รอบ ให้นับการดิ้นดีๆทางเเม่กังวลมากค่ะ อันตรายขนาดไหนคะ

ก็อันตรายค่ะ เพราะเรามองไม่เห็นและไม่สามารถแก้ไขได้ แต่ก็อย่ากังวลมากค่ะ นับลูกดิ้นทุกวัน สังเกตุลูกบ่อยๆค่ะว่าผิดปกติมั้ย บ้านนี้ก็พันคอค่ะ 3รอบด้วย แต่นับลูกดิ้นตลอด น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ มนท้องที่มันแคบ เวลาดิ้นไปดิ้นมามันก็มาพันคอได้ค่ะ

10mo trước

38+3 วีคค่ะ แนบรูปปัจจุบันไปให้ค่ะ 9เดือนแล้ว แข็งแรง สมบูรณ์ค่ะ

33+2บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเท้าก็เริ่มบวมคะ

10mo trước

คะพยายามไม่เดินบ่อยคะ