สายสะดือพันคอ2รอบ

  ตอนนี้ท้อง33วีค ไปหาหมออัลตราซาวด์เห็นสายสะดือพันคอน้อง2รอบเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายไหมคะ คุณหมอบอกว่าก็ถือว่าเสี่ยงต้องคอยสังเกตการดิ้นของลูกค่ะถ้าผิดปกติหรือดิ้นน้อยผิดปกติให้รีบไปโรงพยาบาลทันทีค่ะอาจจะต้องป่าคลอดในตอนนั้นเลย แต่คุณหมอก็ยังบอกว่ายังสามารถคลอดเองได้ค่ะตอนคลอดคุณหมอจะเกี่ยวสายสะดือออกได้ค่ะ แต่เรากังวลมากกว่าจะถึงวันคลอดเราก็กลัวว่าจะเป็นอันตรายใจเราอยากจะผ่าคลอดให้เร็วที่สุดเลยค่ะ😢😣😔

บ้านนี้ก็พัน2รอบ(พบตอน31wเนื่องจากดิ้นน้อย)แต่หมอบอกว่าหลวมๆ แต่ก็ยังสามารถคลอดเองได้ค่ะแม่ เรานี่กังวมากต้องคอยสังเกตุการดิ้นตลอด

ของพี่สาวเราตอนซาวหมอเห็นปุ๊ปก็พาขึ้นห้องผ่าคลอดตั้งแต่รอบแรกเลยนะคะแม่

1y trước

ผ่าตอนกี่วีคคะ