สายสะดือพันคอ2รอบ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ซาวด์เจอสายสะดือพัน2รอบบ้างค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ดูตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์4วันตรวจเจอสายสะดือพันคอ2รอบ ตอนนี้เครียดมากกังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะดิ้นหลุดได้เองนะคะ เคยอ่านเจอว่าถ้าน้องพันคอแล้วดิ้นน้อยลงให้ไปพบหมออีกค่ะ