สายสะดือพันคอ2รอบ

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ไหมคะตอนนี้ตั้งครรค์ได้29วีคแล้วค่ะเพิ่งตรวจเจอเครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราพัน2รอบเหมือนกันค่ะ คลอดเองได้ แต่ปวดนานมากเนื่องจากสายสะดือรั้งไว้

3y trước

ค่ะขอบคุณที่มาตอบค่ะค่อยสบายใจหน่อยนึงค่ะ