เสียใจที่สุด

31 w 3 วัน ยุติการตั้งคันน้องไม่หายใจ เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ แม่ยังทำใจไม่ได้เลย แต่น้องไปสบายแล้ว

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ คือมีอาการยังไงบ้างคะ ทำไมอยู่ๆเป็น

เสียใจด้วยนะแม่ มาจนใกล้จะเจอหน้ากันแล้วอีกนิดเดียวเอง

เสียใจด้วยนะคะ แม่มีอาการยังไงก่อนค่ะถึงรู้ว่าน้องเสีย

เสียจัยด้วยนะคะแม่บำรุงไว้คะเดียวน้องมาเกิดไหม่คะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ อีกไม่กี่วีคก็จะได้เจอกันแล้ว✌✌✌

เสียใจด้วยค่ะแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรเหรอคะกลัวจัง

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้สู้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องมาใหม่ไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ผ่านไปได้นะคะแม่ ✌️✌️

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ