31+3 w

31สิงหา😂😂 ทีมสิงหาค่ะ😁😁 แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ😘😘

31+3 w

สิงหาเหมือนกันจ้า แม่ๆ รุ้สึกปวดหน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อยมากๆ เหมือนกันไหมคะ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

31สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่คาดว่าน่าจะไม่ถึงเพราะท้องแฝดค่ะ

4y trước

ขอดูท้องหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 5 ก.ย. แต่คงคลอดปลายสิงหา อายุครรภ์ 31w1d

กำหนดสิงหาค่ะ แต่แม่ว่าไม่น่าเกินเดือนนี้

4y trước

ดูในใบซาวค่ะเค้ามีเขียนบอก

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 สิงหาจร้า 35W 5D เพศหญิง

12สิงหาคะ เเต่ท้องเล็กกว่าเยอะเลย อิอิ

กำหนด 8. สิงหา จ้า. 💓💓 น้ำหนักขึ้นแค่9โลเอง

4y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง65ตอนนี้80.5ละ 😁😁

21 ส.ค คะท้องใหญ่มาก อึดอัดมากตอนนี้

เท่ากันเลยค่ะแม่31+3บ้านนี้ได้ลูกชาย

4y trước

แม่ได้หมดแต่พ่ออยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ค่อยลุ้นกันนะคะใครคลอดก่อน😆😆

บ้านนี้ก็31+3แต่หมอกำหนดคลอด1กันยาคะ

4y trước

ห่างกันวันเดี่ยวเอง 😁😁