พึ่งเเท้ง

สิ้นสุดการตั้งครรภ์ เสียใจที่สุด กว่าจะมีได้ สุดท้ายลูกก้ทิ้งเเม่ไป??????? 10 w 2 d

เพิ่งผ่านความรู้สึกนี้มาได้เดือนกว่าๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้คิดว่าธรรมชาติได้คัดสรรแล้ว ดีกว่าเค้าเกิดมาไม่สมบูรณ์นะคะ เสียใจได้แต่ต้องลุกให้ไว จะได้สู้ต่อค่ะ เราเครียด คนข้างๆ ก็แย่ด้วยนะคะ เข้มแข็งไว้ค่ะ บำรุงต่อเลยค่ะ สู้ๆ ✌

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เคยแท้ง ตอน6สัปดาห์ ตอนนี้ก็ท้องได้8สัปดาห์ ดูแลสุขภาพ ออกกำลัง เดียวน้องก็มาใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขออนุญาตถามได้ไหมคะว่าคุณหมอได้บอกไหมว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

5y trước

น้องไม่เเข็งเเรงค่ะ

กลัวท้องแล้วแท้งจังค่ะ ทำไมถึงได้แท้งคะแม่ อาการตอนแท้งเป็นยังไงบ้างคะ เสียใจด้วยนะคะ

ไม่เป็นไรนะคะ คิดเสียว่ามีบุญต่อกันแค่นี้ บำรุงต่อไปค่ะ มาใหม่จะได้อยู่กับเรายันคลอดเลย

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😂😂😂

เสียใจด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้ตรวจเจอน้องและการเต้นของหัวใจปกติใช่ไหมคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะเราก็เคยแท้งค่ะ ตอนนี้ก็กำลังลุ้นใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะแม่...เข้มแข็งไว้นะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาจ้า ✌✌

สู้คะเอาใหม่บำรุงร่างกายดีๆคะเพื่อลูกของเรานะคะ

ดูแลสุขภาพให้ดี เดี๋ยวน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆ