Covid Vaccine

Hello ! 30weeks pregnant ako ngayon and my OB recommended na magpa flu vaccine and covid vaccine pero nasa akin pa din dw if gusto ko or hindi. Any advice po ba? Natatakot ako baka makaapekto sa bby.

2 Các câu trả lời

32wks nung nag pa covid vax.aq pfizer

3y trước

sa una ganyan dn aq momsh .nag aalangan at natatakot hnd nmn magbbgay si OB kung hnd pde .bbgyan ka ng med.cert kung sakali ..nilagnat aq pero saglit lng more skn tulog at gutom ung nrrmdaman q .2nd dose q dis oct.