Flu Vaccine or Covid Vaccine

Pwede ba pareho ma take ang vaccine ng flu at covid? Mayrun na ba naka pag vaccine sa inyo ng dalawa? #Vaccine #FluVaccine #COVIDvaccine

2 Các câu trả lời

Hindi ko pa natry mommy. you can also ask this question sa Team BakuNanay sa FB Group po 😊 Marami rin pong sasagot na experts dun. :) just answer the 3 membership questions www.facebook.com/groups/bakunanay

Pwdeng mag take ng both vaccine pero kailangan ng gap. The experts will guide you and how long kasi depende on your physical condition