Pregnant mommy, safe din po ang FLU VACCINE para sa inyo ni baby!

Ang COVID19 vaccine po ay recommended for pregnant mommies na nasa 2nd and 3rd trimester pero paano po kung nasa 1st trimester ka pa lang?🤔 Check with your OB kung pwede sa inyo ang flu vaccine, dagdag protection po ito against Covid19 virus. Kung hesitant po kayong magpa-flu vaccine while pregnant, this infographic from WHO might help! Source: https://www.who.int/multi-media/details/covid-19-flu-are-you-pregnant #pregnancy #TeamBakuNanay #vaccineworksforall

Pregnant mommy, safe din po ang FLU VACCINE para sa inyo ni baby!
1 Trả lời

thanks for sharing this infographic