Covid 19 vaccine for pregnant

Anong pwding covid vaccine sa buntis 6month preggy natatakot po ako magpa vaccine baka mapaano c baby#advicepls ist mom po..wla po bang negative side effect kay baby ang covid vaccine

26 Các câu trả lời

Hi mommy. I got my 1st jab when baby was 16 weeks, 4 days. After that ngpa prenatal ako, normal naman heartbeat ni baby. On my 20th week nagpa gender scan ako, sabi ni Doc normal naman lahat kay baby sa loob. After a few days, I got my 2nd jab and I was fully vaxxed at 20 weeks with Moderna. So far ok nman po si baby. I'm 28 weeks right now and super likot na nya. 1st time mom po. 😊 Just consult your OB on the best vax for you. Sakin kasi sabi ng OB ko any vax will do daw, pero advice ng Doc sa clinic namin sa office ay Moderna or Pfizer daw for preggy kasi mRNA po yung technology na ginamit. 😉

Depende kung ano recommend sayo ng OB mo. Bibigyan ka naman nya ng clearance. Saken nagpavaccine ako 23 weeks preggy nung November 5 tapos second dose po dec 3. Sinovac ung saken ni-hindi man lang ako nilagnat. Dun kasi ako natatakot e lagnatin ako. Wala ako ininom na gamot after vaccine. Okay lang ako and ung baby ko sa ultrasound nung nakita ko healthy at active naman sabi ng OB ko. Ask muna OB mo bago ka magpavaccine kasi mas alam nila ung condition mo. Keep safe mamsh

Got my 2nd vaxx Astra ng hindi ko pa alam na buntis ako. 3 months na ako that time. I remember nagkasakit ako 2 days after that. Maybe it was the side effects. And now 36 weeks na ako good heart beat and activity naman si baby. Wala din namang nakitang anything unusual sa mga ultrasound ko. And it’s highly recommended ang covid vaxx sa mga pregnant kasi mababa talaga immunity nating mga buntis.

7mos preggy ftm . fully vax. pfizer po vaccine ko . okay naman si baby . actually wala rin effect saken nangalay lang braso ko . hindi din nilagnat . sabi ni OB any vax wag lang sputnik . pero mas better pfizer or moderna for pregnant .

Ako po moderna, 1st dose ko nung nov9 6months and 2weeks . Wala po ako naramdaman kundi mabigat lang braso hindi din po ako nilagnat. As in normal lang na sumakit braso ko tapos lalo naging active sa baby. 2nd dose ko po dec 9

Ako po di pa nagvavaccine, FTM natatakot ako kasi there's no enough research pa para masabing walang epekto kay baby ung vaccine. So i prefer to have it done after i give birth nalang. Opinion ko lang po 🥰

3y trước

ako 35 weeks na wla pa rin vaccine balak namin ng husband ko after na lng manganak nag aalala sya sa akin at kay baby 1st dose nya kasi nilagnat sya e..

I had my vaccine AstraZeneca last Thursday okay nman 1 day side effects lang fatigue 7 months pregnant advice kase nasa 3rd trim na bago mg pa vaccine para safe at develop na si baby

akin pfizer ang tinurok sa akin .. owkie naman medyo nakaka antok tsaka gutom lang nararamdaman ko .. sobrang likot ni baby .. pero dpat 3rd trim. na daw mag pa vaccine

fully vaccinated first doae q 18 weeks aq 2nd dose ko is 24 weeks aq sinovac... sabi nmn po ng OB hindi nmn daw po dumidiretso sa placenta ang gamot na tinurok..

refer sakin ng OB ko is moderna or phizer, luckily I am vaccinated using phizer, 8months preggy na ko now and everything is normal ☺️