anti tetanus

ok lang ba walang anti tetanus kahit isa kung sa public ka manganganak ayaw kase ako turukan dahil may uti daw ako pero nirequired ako ng ob ko na magpaturok pero wala naman kase sa ospital nila kaya sa iba ako naghahanap kaso ayaw naman ako turukan ng iba dahil nga until now ayaw matanggal bg uti ko 36 weeks and 1 day nako :(

4 Các câu trả lời

talk to your OB sa sinabi ng pinuntahan mong di ka matuturukan. actually mas ok na may anti tentanus vax ka for ypu and baby's protection din yan lalo na s apublic hospital ka po manganganak. Pwede ka rin lumapit sa health center, meron din dun..magtanong ka po run.

1y trước

ayaw na nila ako tanggapin sa center kase hanggang 6months lang daw chinicheckup nila don

sobrang taas po ng uti ko ilang beses ako pinapaulit ulit magpa urinalysis ng center noon pero tinurukan naman po nila ako anti tetanus dalawang beses.

1y trước

bat ako ayaw nila turukan huhu policy daw kase yun

ako po sa center po ako nag pa inject ng anti tetanus try ninyo po baka po dun maturukan po kayo sa center namalapit po sainyo

pag sa public tlgang ilan bes ba ang tetanus? ako un tetanus ko Tdap 4in1 na cya po un nga lng mahal 2800 cya.