bakuna anti tetanus

mga momsh ask ko lang po kong ilang bwan kang buntis dapat bago turukan ng anti tetanus ? sa center kase sabi nila 5 months bago turukan pero 3 days after ko maturukan nag pa'ultrasound ako 16 weeks and 6 days palang akong preggy bale 4 months 1 week palang nung tinurukan ako sumakit ulo ko kinagabihan ang bilang kase nila a center 5 months na kaya tinurukan nila ako nag base kase sila sa LMP ko pero ang bilang ko saka base sa ultrasound parehas na 4 months palang akong buntis .. makakasama kaya sa baby yun ? sa june 12 pa kase follow up check up ko sa lying inn

1 Trả lời

Hindi naman siya nakakasama alam ko hanggang sa manganak ako tinurukan ako niyan