แบบนี้ท้องไหม

2 ขีดแบบนี้ ท้องใช่มั๊ยค่ะ ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวผิดหวัง

แบบนี้ท้องไหม

ท้องนะคะ แต่ไปตรวจที่โรงบาลก่อนนะคะ บางคนตรวจขึ้นสองขีดแต่ท้องลม

3y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้มีน้องมาจริงๆค่ะ

ถ้ามันขึ้น2ขีดก็แสดงว่าตั้งครรภ์สิค่ะคณุรีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์นะค่ะเอายาบำรุงมากินจ้า

ชัดขนาดนี้ไปฝากได้เลยจ้า ท้องชัว ยินดีด้วยนะคะ

อยากมีโมเม้นที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดบ้างจัง

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้น 2ขีดแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ตอนแรกที่ตรวจก็กลัวไม่ชัดเหมือนกันค่ะ เลยตรวจรอบที่2ค่ะ ท้อง ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยค่ะ #ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ท้องนะคะแม่รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ขึ้นชัดขนาดนี้ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ไปเลยจ๊ะแม่ จะได้ทานยาไวๆ