แบบนี้ท้องไหม​ ขีดที่2มันจางๆจนมองไม่เห็นเลย

ไม่เห็นอีกขีดเลยค่ะ แนะนำตรวจซ้ำอีก 3-7วันค่ะ ตรวจปัสสาวะตอนเช้า และแนะนำให้อ่านผลใน5นาทีค่ะ ✌🏻

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะอีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะตราบใดที่ ปจดยังไม่มาก็มีลุ้นนะคะ😊

บ้านนี้เทียบมองไม่เห้นเลยคะก้อเลยตรวจช้ำอีกสัก3วันตอนนี้5เดือนแล้วคะ

มองไม่เห็นค่ะอีก7วันลองตรวจอีกทีค่ะ ยังมองไม่เห็นเท่าไรค่ะ

มองไม่เห็นเลยจ้า อีก 7 วันลองตรวจซ้ำอีกทีนะค่า

3y trước

ไม่เห็นเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ เห็นแค่ขีดเดียว